VISA TRUNG QUỐC

Giấy phép kinh doanh.

 

VISA DU LỊCH TRUNG QUỐC

 

Ms Tu : 0903889113         

CHỦ DOANH NGHIỆP

CÔNG NHÂN VIÊN

 

  1. - Giấy phép kinh doanh.
  2. - Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất.

 

  1. - Hợp đồng lao động ( Hoặc giấy  xác nhận việc làm ).
  2. - Đơn xin nghỉ phép.

HỒ SƠ CÁ NHÂN

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng.
  • 2 hình 4*6 nền trắng.
  • CMND ( photo trên giấy một mặt giấy A4 ).
  • Hộ khẩu ( photo )
  • Giấy kết hôn  ( nếu có ).
  • Giấy khai sinh em bé (sao y ) ( nếu có ).  

 

 

 

Tour trong nước

Ms Quyên: 0938-183-650

Mr Nhuận: 0938-898-428

Tour ngoài nước

Ms Quyên: 0938-183-650

Mr Nhuận: 0938-898-428

Vé máy bay

Ms Cơ : 0903-159-828

Ms Thi : 0908-067-448

Thuê xe du lịch

Ms Cơ : 0903-159-828

Ms Thi : 0908-067-448

Tư vấn du học du lịch

Mr Nhuận: 0938-898-428

Tour Golf

Mr Trung : 0909-606-573

Go Top
online
CÔNG TY TNHH GOLDEN DRAGON TOURIST zalo
online
CÔNG TY TNHH GOLDEN DRAGON TOURIST line
online
CÔNG TY TNHH GOLDEN DRAGON TOURIST wechat