​HỒ SƠ CẦN THIẾT XIN THỊ THỰC NHẬP CẢNH DU LỊCH CANADA

Đơn xin thị thực nhập cảnh du lịch mẫu đơn IMM 5257 E; IMM 5257 B Schedule ,1/ Đơn xin thị thực nhập cảnh du lịch mẫu đơn IMM 5257 E; IMM 5257 B Schedule (nếu có) 2/ Bản khai gia đình mẫu đơn IMM 5645. Đương đơn phải liệt kê tất cả thành viên gia đình trong đơn

 

 
 
HỒ SƠ CẦN THIẾT XIN THỊ THỰC
NHẬP CẢNH DU LỊCH CANADA
 

 

 
Ms Tu : 0903889113         

 

1/ Đơn xin thị thực nhập cảnh du lịch mẫu đơn IMM 5257 E; IMM 5257 B Schedule
(nếu có)   
2/ Bản khai gia đình mẫu đơn IMM 5645. Đương đơn phải liệt kê tất cả thành viên gia đình trong đơn (bao gồm : vợ/chồng, vợ chồng (không hôn thú), tất cả các con và anh, chị em ngay cả họ không cùng đi với đương đơn hoặc đã chết.
3/ Bản khai câu hỏi "Temporary Resident Questionaire, ap dụng cho đương đơn chính.
4/ Tờ khai ủy quyền mẫu đơn IMM 5476
5/ Tuyên thệ tình trạng sống chung không hôn thú mẫu đơn IMM 5409 (nếu có)
6/ Hộ chiếu bản chính còn hạn (ít nhất 6 tháng)
7/ 02 tấm hình chính diện cở hộ chiếu.
8/ Các giấy tờ hộ tịch : khai sanh, hộ khẩu, giấy chứng nhận kết hôn hoặc quyết định ly hôn, Sơ yếu lí lịch chứng nhận tại địa phương.
9/ Thư chứng minh việc làm nêu rõ mức lương, thời hạn làm việc, giấy xin nghỉ phép, hợp đồng lao động………
10/ Nếu là chủ doanh nghiệp cung cấp bản sao giấy đăng ký kinh doanh, giấy đăng ký thuế, biên lai thuế trong 02 năm….
11/ Nếu là sinh viên phải có thể sinh viên, bảng điểm gần nhất  cũng như tình hình tài chánh của bố mẹ đương đơn.
12/ Bằng chứng về tài sản tài chính, bất động sản, nhà xe, số ngân hàng…..
 

TRƯỜNG HỢP ĐI THĂM THÂN NHÂN HOẶC TÀI TRỢ Ở CANADA

(Thông tin về nguồn tài chính của người tài trợ và vợ chồng người tài trợ ở Canada)
1/ Bản sao thẻ công dân hoặc thường trú dân Canada của người tài trợ (PR Card)
2/ Thư mời của người tài trợ Canada nêu rõ thời gian, số tiền, điều kiện và trách nhiệm tài chính, mối quan hệ của đương đơn, tổng số người sinh sống trong gia đình người tài trợ.
3/ Bảng chính hoặc bản sao có thị thực thuế thu nhâp Notice of Assessment (T451/Income Tax Return information-Regular (RC143) trong 02 năm qua của người tài trợ và của chồng vợ người tài trợ. Nếu chồng/vợ người tài trợ không làm việc hoặc vì lý do gì đó không nộp giấy, thì có thu giải thích.
4/ Giấy xác nhận số dư tài khoản của người tài trợ và vợ/chồng người tài trợ.
5/ Giấy xác nhận việc làm của người tài trợ và của vợ/chồng người tài trợ.
 

 
LƯU Ý :  Tất cả giấy tờ người làm đơn bằng bản tiếng Việt đều được dịch sang tiếng Anh có xác nhận của đơn vị dịch thuật.
 

Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi điện thoại số 0903. 938662. (gặp anh Khiêm)
 


HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

 
 
 

Tour trong nước

Ms Quyên: 0938-183-650

Mr Nhuận: 0938-898-428

Tour ngoài nước

Ms Quyên: 0938-183-650

Mr Nhuận: 0938-898-428

Vé máy bay

Ms Cơ : 0903-159-828

Ms Thi : 0908-067-448

Thuê xe du lịch

Ms Cơ : 0903-159-828

Ms Thi : 0908-067-448

Tư vấn du học du lịch

Mr Nhuận: 0938-898-428

Tour Golf

Mr Trung : 0909-606-573

Go Top
online
CÔNG TY TNHH GOLDEN DRAGON TOURIST zalo
online
CÔNG TY TNHH GOLDEN DRAGON TOURIST line
online
CÔNG TY TNHH GOLDEN DRAGON TOURIST wechat