TRẢI NGHIỆM LỄ TÌNH NHÂN 14/2 Ở XỨ XỞ PHÙ TANG

Theo văn hóa Nhật Bản thì lễ Tình Nhân 14/2 khác với ở Việt Nam chúng ta. Ngày này ở Nhật là ngày phái Nữ tặng quà cho phái Nam ở mọi lĩnh vực trong Công ty, Cơ quan, Trường học và trong gia đình …

 

Trải nghiệm lễ tình nhân 14/2 ở xứ xở Phù Tang


Theo văn hóa Nhật Bản thì lễ Tình Nhân 14/2 khác với ở Việt Nam chúng ta. Ngày này ở Nhật là ngày phái Nữ tặng quà cho phái Nam ở mọi lĩnh vực trong Công ty, Cơ quan, Trường học và trong gia đình … Đặc biệt, nó còn là dịp phái nữ thổ lộ tình cảm với người mình yêu.Khi tặng quà thường thì phái nữ rất tế nhị, chỉ thổ lộ tình cảm của mình trong tấm thiệp tặng cùng. Câu kết thúc họ thường viết trong tấm thiếp không phải là ‘Em yêu Anh’ mà thường viết rất tế nhị và kín đáo, như: ‘Anh làm trái tim em rung động’, hoặc ‘em rất ngưỡng mộ Anh’. Chỉ cần nói như vậy là người con trai sẽ hiểu được tình cảm của người đó dành cho mình. Ngoài ra cũng có những bạn muốn thổ lộ trực tiếp thì sẽ nói trước mặt bạn trai (nhưng ít).

Quà tặng đặc biệt ở đây là Chocolate. Bạn có thể mua Chocolate trong các cửa hàng, siêu thị như ở Việt Nam, còn một số các bạn gái muốn thể hiện mình cũng như tình cảm của mình vào vị ngọt ngào Chococate thì tự tay chế biến và làm nên những chiếc kẹo Chocolate chất lượng và sức hấp dẫn có khi hơn cả các doanh nghiệp sản xuất Chocolate. Nếu bạn đang sống trên xứ sở hoa Anh Đào này mà muốn làm những viên kẹo Chocolate xinh xắn để thể hiện mình thì cũng rất dễ dàng mua được những sách hướng dẫn làm kẹo cũng như nguyên liệu chế biến và trang trí được bán tại các cửa hàng và siêu thị. Khi làm hoặc mua Chocolate, các bạn cần chú ý là trong ngày này hình dáng Chocolate mang 2 ý nghĩa nhé! Một là Chocolate dành cho tình yêu (honmei), ý nghĩa thứ 2 là Chocolate dành tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình (giri).     Ngược lại, ngày 14/3 là ngày phái nam nói lời cảm ơn cũng như đáp lại tình cảm của mình với phái nữ. Quà tặng *trả nợ* ở đây không phải là những hộp kẹo Chocolate dễ thương nữa, mà là hộp bánh, những chiếc bánh làm bằng Chocolate, đôi khi là cả những “hiện vật” đắt tiền. Có quan niệm cho rằng, món quà tặng trong ngày này phải có giá trị ít nhất là gấp 3 lần món quà bạn trai đã nhận trong ngày Valentine, nên được gọi là “sanbai-gaeshi” có nghĩa là “trả lễ gấp 3 lần”. Đặc biệt, nếu bạn trai đáp lại tình cảm mà bạn gái gửi gắm trong món quà Valentine một tháng trước đó, thì món quà đáp lễ sẽ có màu trắng. Vì vậy mà ngày lễ này còn có một cái tên rất dễ thương là ngày Valentine Trắng (White Day).

 

 

 

Tour trong nước

Ms Bình: 01226-851-191

Mr Nhuận: 0938-898-428

Tour ngoài nước

Ms Quyên: 0938-183-650

Mr Nhuận: 0938-898-428

Vé máy bay

Ms Cơ : 0903-159-828

Ms Thi : 0908-067-448

Thuê xe du lịch

Ms Cơ : 0903-159-828

Ms Thi : 0908-067-448

Tư vấn du học du lịch

Mr Nhuận: 0938-898-428

Tour Golf

Mr Trung : 0909-606-573

Go Top
online
CÔNG TY TNHH GOLDEN DRAGON TOURIST zalo
online
CÔNG TY TNHH GOLDEN DRAGON TOURIST line
online
CÔNG TY TNHH GOLDEN DRAGON TOURIST wechat