HÀNH TRÌNH ĐÀI ĐÔNG – TRẢI NGHIỆM MỚI KHINH KHÍ CẦU

eye 586
Thời gian: 5 Ngày 4 Đêm
Giá: 13.990.000 Đ
Chuyến bay đi: VJ886 SGN 07:40/KHH 11:40
Chuyến bay về: VJ885 KHH 12:40/SGN 15:00
Ngày đi:
Ngày về:
Số chổ còn nhận: 9

 

 

DU LỊCH ĐÀI ĐÔNG

05 Ngày 04 Đêm – Khởi hành : thứ 3 và thứ 6 hàng tuần

 

Ngày 1: HỒ CHÍ MINH - SÂN BAY CAO HÙNG - ĐÀI ĐÔNG - LÀNG TIEHUA VỚI TRƯNG BÀY KHINH KHÍ CẦU
 Buổi ăn : Sáng ăn nhẹ/Trưa/chiều .
 Khách sạn : Đài Đông
Chuyến bay:  VJ886  SGN 07:40/KHH 11:40

Ngày 2 : JIA LAN (BỘ LẠC DOULI) LÀM NGHI LỄ ĐÓN TIẾP - DIY ĐẶC SẢN ĐỊA PHƯƠNG (HOA ROSELLE HOẶC GẠO KÊ) - TRẠM XE DUOLIANG ĐẸP NHẤT ĐÀI LOAN & XƯỞNG GỖ - CẦU KIM LUÂN (QUEEN ISLAND) ĐẸP NHẤT XỨ ĐÀI
 Buổi ăn : Sáng/Trưa/chiều .
 Khách sạn : Đài Đông

Ngày 3 : THƯ VIỆN SÁCH ĐẠI HỌC ĐÀI ĐÔNG (1 TRONG 8 THƯ VIỆN LỚN NHẤT THẾ GIỚI) - PHONG NGUYÊN QUỐC TIỂU (TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẸP NHẤT ĐÀI LOAN) - TRẢI NGHIỆM KHU SINH THÁI BẢO VỆ CÁ PHÚ SƠN - XEM LƯỚT VÁN Ở BÃI BIỂN LY VÀNG - HÁI QUẢ VÙNG ĐÔNG HÀ - NHẬN THỨC THẢO DƯỢC VƯỜN THỰC VẬT NGUYÊN SINH HỮU CƠ, ĂN TỐI LẨU DINH DƯỠNG
 Buổi ăn : Sáng/Trưa/chiều .
 Khách sạn : Đài Đông

Ngày 4 : TRẢI NGHIỆM KHINH KHÍ CẦU - ĐẠI LỘ XE ĐẠP MR. BROWN - ĐẠI LỘ TẢN BỘ CHANGBIN KING KONG-TRẢI NGHIỆM MASSAGE CHÂN HAPPYOLD - KHÁM PHÁ BÃI PISILIAN
 Buổi ăn : Sáng/Trưa/chiều .
 Khách sạn : Đài Đông

Ngày 5 : KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀI ĐÔNG - SÂN BAY CAO HÙNG - HỒ CHÍ MINH
 Buổi ăn : Sáng .
Chuyến bay:  VJ885  KHH 12:40/SGN 15:00

 

 

 

Giá tour

Người lớn

(Từ 11 tuổi trở lên)

Trẻ em có giường

(Từ 2 đến < 11 tuổi)

Trẻ em - ngủ ghép

(Từ 2 đến < 11 tuổi)

Trẻ em

(Dưới 2 tuổi)

Giá tour cơ bản (VNĐ) 13.990.000 0 0 0
Thuế (VNĐ) 0 0 0 0
Visa (VNĐ) 0 0 0 0
Tổng cộng (VNĐ)

13.990.000

0

0

0

Điểm đến Ngày đi Ngày về Giá(VNĐ) Số chổ còn nhận
HÀNH TRÌNH ĐÀI ĐÔNG – TRẢI NGHIỆM MỚI KHINH KHÍ CẦU  Liên Hệ

13.990.000

9
Đặt tour

GIÁ TOUR BAO GỒM:
•    Vé máy bay khứ hồi theo đoàn ( hành lý 20kg + xách tay 7kg )
*** Em bé dưới 2 tuổi: ngồi trong lòng ba, mẹ và không có bao gồm bất kỳ hành lý nào!
•    Thuế sân bay 2 nước, an ninh hàng không , phụ phí xăng dầu (giá thay đổi theo hãng Hàng không).
•    Thủ tục xin visa Đài Loan (thời gian làm visa trước 15 ngày khởi hành ).
•    Khách sạn 3~4 sao tiêu chuẩn 1 phòng 2 người (sẽ bố trí phòng 3 khách nếu cần thiết). 
•    Các bữa ăn và Vé vào cửa tham quan hiển thị theo chương trình.
•    Xe du lịch máy lạnh đạt chuẩn suốt chương trình.
•    Hướng dẫn viên và trưởng đoàn tiếng Việt hoặc tiếng Hoa suốt chương trình.
•    Bảo hiểm du lịch với mức bảo hiểm bồi thường tối đa lên đến 220.000.000 VNĐ/khách(không áp dụng cho người cao tuổi từ 70 tuổi trở lên).


GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:
•    Lệ phí làm hộ chiếu (còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh).
•    Visa tái nhập Việt Nam cho khách Quốc tịch nước ngoài (hộ chiếu nước ngoài) ~US40 trở lên / khách / lần. Riêng những nước được miễn visa Việt Nam như: Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Italia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nauy, Phần Lan, Đan Mạch, Thụy Điển, Nga… để được miễn visa thì các lần nhập cảnh vào Việt Nam phải cách nhau từ 30 ngày trở lên, nếu dưới 30 ngày thì phải làm công văn tái nhập là ~US120 trở lên / khách / lần.
•    Phụ thu chi phí phòng đơn (nếu có) 3.300.000 VNĐ/khách.
•    Nước uống và rượu bia trong bữa ăn, chi phí điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định hàng không và chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.
•    Nâng hạng vé máy bay, thuốc men, bệnh viện…(dành cho khách có yêu cầu riêng)
•    Tiền bồi dưỡng cho hướngdẫn viên và tài xế địa phương thanh toán tại nước ngoài 750.000 VNĐ/khách (~33 USD/khách).
•    Hóa đơn VAT (Quý khách cần xuất hóa đơn vui lòng báo trước ngày khởi hành) 


QUY ĐỊNH ĐĂNG KÝ VÀ THANH TOÁN:
•    Đợt 1: Đặt cọc 8.000.000 VNĐ/khách ngay khi đăng ký tour.
•    Đợt 2: Thanh toán tổng số tiền tour còn lại sau khi có kết quả cấp visa.


ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR:
•    Sau khi đặt cọc, nếu Quý khách báo hủy tour trước khi công ty nộp phí visa, chi phí không hoàn lại là 4.000.000 VNĐ (phí gửi hồ sơ và đặt cọc vé máy bay), trường hợp công ty đã nộp phí xin visa, chi phí không hoàn lại là 8.000.000 VNĐ (gồm phí visa, phí gửi hồ sơ và đặt cọc vé máy bay).
•    Trường hợp Quý khách bị từ chối cấp visa, chi phí không hoàn lại là 6.000.000 VNĐ.
•    Trường hợp khách rớt visa vì lý do khách cung cấp thông tin không trung thực (đã từng bị từ chối visa Đài Loan mà không thông báo cho công ty biết) thì khách chịu trách nhiệm thanh toán tiền phạt là 10.000.000 VNĐ.
•    Nếu Quý khách đã được cấp visa trước khi công ty xuất vé máy bay, nhưng vì bất kỳ lý do nào Quý khách không thể tham gia đoàn được, chi phí không hoàn lại là 50%, đồng thời công ty cũng sẽ thông báo Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán huỷ visa của Quý khách.
•    Sau khi Quý khách đăng ký Công Ty tiến hành xuất vé máy bay để đảm báo giá không thay đổi, nhưng vì bất kỳ lý do nào Quý khách không thể tham gia đoàn được, chi phí không hoàn lại là 80% trên giá tour.
•    Nếu hủy tour trong vòng 15 ngày trước ngày khởi hành, chi phí không hoàn lại là 100% trên giá tour(không tính thứ bảy , chủ nhật và các ngày Lễ & Tết) .
•    Sau khi đóng tiền nếu Quý khách muốn hủy tour xin vui lòng mang vé (biên lai) đến công ty để làm thủ tục hủy tour và chịu phí theo quy định của Golden Dragon Tourist. Không giải quyết các trường hợp liên hệ hủy tour qua điện thoại.


THÔNG TIN CẦN BIẾT:
-    Quý khách sẽ phải theo đoàn suốt tuyến tham quan, không được tách rời đoàn!!!
-    Khi đăng ký tour, vui lòng quý khách xuất trình các giấy tờ cơ bản tùy thân như: Hộ Chiếu (Passport), Giấy Khai Sinh (trẻ em đi cùng), Visa Việt Nam nhập cảnh (hộ chiếu nước ngoài), Giấy khám sức khỏe + giấy cam kết có người nhà đi cùng dành cho người lớn tuổi (trên 70 tuổi), phụ nữ mang thai (từ 5 tháng trở lên).
-    Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không đăng ký du lịch sang nước thứ ba được.
-    Khi đăng ký tour du lịch xin Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình tour, điều khoản, giá tour bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
-   Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng hàng không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
-    Thứ tự các điểm tham quan và lộ trình chuyến đi có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu. Tên khách sạn sẽ được xác nhận chính thức vào ngày họp đoàn, trước ngày khởi hành 01 - 03 ngày. 
-    Trong trường hợp Quý khách bị từ chối nhập cảnh tại nước sở thì trách nhiệm không thuộc về phía công ty.
-    Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, công ty sẽ thu nhận đủ số lượng khách tối thiểu 20 khách người lớn, thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Trong trường hợp đoàn không đủ 20 khách hoặc đã đủ nhưng khách không đạt Visa, Công Ty có trách nhiệm thông báo cho Quý khách biết, hai bên sẽ thỏa thuận lại giá cho đoàn, nếu Quý khách không đồng ý giá mới, Quý khách có thể chuyển sang ngày khởi hành khác hoặc Công Ty sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà Quý khách đã thanh toán. (Nếu không có phát sinh phí dịch vụ khác)
-    Hướng dẫn viên của Công Ty sẽ giữ toàn bộ hộ chiếu bản chính của Quý khách trong suốt chuyến đi, sau khi kết thúc tour sẽ hoàn trả lại Quý khách.


    !!!  Công ty được miễn trừ trách nhiệm trong quá trình thực hiện tour nếu xảy ra các trường hợp bất khả kháng do thời tiết, thiên tai, dịch bệnh, đình công, bạo động, chiến tranh hoặc do máy bay, tàu lửa, tàu thủy, xe điện bị trì hoãn hay bị hủy do thời tiết hoặc do kỹ thuật… dẫn đến tour không thể thực hiện tiếp được, Công Ty sẽ hoàn trả lại tiền tour cho Quý khách sau khi đã trừ lại các chi phí dịch vụ đã thực hiện như phí làm Visa, vé máy bay, dịch vụ ăn ở… và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ CHUYẾN DU LỊCH THÚ VỊ !!!

 

 

 

 

Khám phá Đài Đông thành phố yên bình nhất Đài Loan


Những năm gần đây, du lịch Đài Loan đang có xu hướng “lên ngôi”. Nhưng du khách Việt thường nghĩ ngay đến thành phố Đài BắcĐài TrungCao Hùng, hay Đài Nam đã quá quen thuộc… mà bỏ qua cái tên Đài Đông – nơi sở hữu nhiều cảnh đẹp mộc mạc, bình dị nhất xứ Đài.

Thung lũng Mugumugi

Nhắc đến địa điểm du lịch Đài Đông đẹp và thu hút du khách, thì không thể không kể đến thung lũng Mugumugi. Đây là thung lũng tự nhiên cách thành phố Hoa Liên khoảng 20km, nổi bật với phong cảnh thiên nhiệt tuyệt đẹp, cùng nguồn thủy – hải sản phong phú.

Đến với thung lũng Mugumugi, bạn còn có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp thần kỳ của dòng sông Chingshui, với dòng nước có màu xanh lam lấp lánh. Thung lũng này có là nơi cư trú của một bộ lạc thổ dân, nổi tiếng với nghề truyền thống đó là đúc dao Taroko.

Ngoài ra, nếu bạn muốn thưởng thức ẩm thực Đài Loan dân dã với hương vị khó quên, do chính người địa phương chế biến, thì có thể ghé một số nhà hàng nhỏ ở xung quanh Thung lũng Mugumugi.

Vách đá Qingshui


Còn được gọi với cái tên khác đó là vách đá Thanh Thủy. Vách đá Qingshui là một trong những địa điểm du lịch Đài Đông mà bạn nên ghé khi du lịch Đài Loan. Nơi đây quyến rũ cõi lòng du khách bởi những hòn núi cao trùng điệp, oai hùng, hướng về đại dương.

Đến với vách đá Qingshui, bạn sẽ có những bức ảnh “để đời”, nổi bật giữa không gian với 3 tông màu rõ rệt: màu vách đá, màu của biển, và màu của bầu trời Đài Đông.

Thung lũng Hoa Đông


Nó còn được gọi với cái tên thú vị khác đó là “Vùng đất của mật ong sữa”. Thung lũng Hoa Đông rộng hơn 130.000ha, và là một cảnh đẹp Đài Loan được nhiều người yêu thích.

Nơi đây nổi bật với khung cảnh đồng quê bạt ngàn màu xanh của cánh đồng lúa, những vườn chè, hay những vườn táo trĩu quả. Có thể nói, Thung lũng Hoa Đông là địa điểm du lịch Đài Đông rất thích hợp với những ai muốn “trốn”. Trốn xa cái xoa hoa, hiện đại, và tìm đến sự dung dị, an yên.

Hồ Liyu


Nằm ở chân núi Liyu, Hồ Liyu là một trong những hồ nước lớn nhất Đài Loan. Ngoài khung cảnh tuyệt đẹp, Hồ Liyu còn mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm du lịch Đài Loan tuyệt vời khác. Chẳng hạn như hào hứng với bộ môn chèo thuyền Kayak, đạp xe tản bộ xung quanh bờ hồ.

Theo kinh nghiệm du lịch Đài Đông mà nhiều người chia sẻ, bạn nên đến hồ Liyu vào khoảng tháng 4 hàng năm. Vì lúc này thời tiết khá mát mẻ, và về đêm, có rất nhiều con đom đóm đậu trên mặt bờ hồ, tạo nên khung cảnh thiên nhiên đầy lãng mạn, lấp lánh.

Chùa Sheng An và Cihui


Nếu bạn muốn hành hương Phật Giáo, thì Chùa Sheng An và Cihui sẽ là địa điểm du lịch Đài Đông dành cho bạn. Đây là 2 ngôi đền ở thành phố Hoa Linee, thờ Tây Vương Mẫu và Lão giáo.

Mỗi năm, có rất nhiều du khách đến chùa tham quan, tìm hiểu về các nghi thức tôn giáo độc đáo, và nền văn hóa truyền thống của người dân địa phương.

Golden Dragon Tourist vừa chia sẻ đến bạn những địa điểm du lịch hút khách đến với thành phố Đài Đông không kém phần xinh đẹp của xứ Đài. Nếu bạn đang có ý định đặt tour du lịch Đài Loan, và thưởng ngoạn vẻ đẹp của đất nước, con người nơi đây.

Hãy liên hệ Golden Dragon Tourist ngay hôm nay để tận hưởng chuyến du lịch trọn vẹn, thuận lợi nhất nhé!

 

 

Tour trong nước

Ms Bình: 01226-851-191

Mr Nhuận: 0938-898-428

Tour ngoài nước

Ms Quyên: 0938-183-650

Mr Nhuận: 0938-898-428

Vé máy bay

Ms Cơ : 0903-159-828

Ms Thi : 0908-067-448

Thuê xe du lịch

Ms Cơ : 0903-159-828

Ms Thi : 0908-067-448

Tư vấn du học du lịch

Mr Nhuận: 0938-898-428

Tour Golf

Mr Trung : 0909-606-573

Go Top
online
CÔNG TY TNHH GOLDEN DRAGON TOURIST zalo
online
CÔNG TY TNHH GOLDEN DRAGON TOURIST line
online
CÔNG TY TNHH GOLDEN DRAGON TOURIST wechat