Giới Thiệu

 

 

MỤC ĐÍCH THÀNH LẬP


Trong xu hướng phát triển kinh tế của đất nước ngày càng vững mạnh, đời sống của người dân Việt Nam đã được nâng cao một cách đáng kể. Hiện nay, kinh tế Việt Nam đang dần phát triển trên nhiều lĩnh vực : từ thương mại, dịch vụ, sản xuất, xuất khẩu……cho đến các lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật…cũng thu hút khách du lịch quốc tế đến Việt Nam để tìm hiểu thêm về lịch sử, đời sống văn hóa, nghệ thuật, tìm đối tác đầu tư, chuyển giao công nghệ….

Từ nhận thức trên, Ban Lãnh Đạo công ty mạnh dạn đứng ra thành lập Công ty TNHH Golden Dragon Tourist với mục đích giới thiệu về đất nước và con người Việt Nam.

Được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0311680982 ngày 29 tháng 03 năm 2012, Công ty TNHH Golden Dragon Tourist  hoạt động trong các lĩnh vực chính như sau :

  1. Kinh doanh du lịch lữ hành nội địa và quốc tế
  2. Đại lý bán vé máy bay.
  3. Dịch vụ tư vấn du học, du lịch thăm thân và định cư
  4. Và nhiều hoạt động kinh doanh thương mại khác.

 

KINH DOANH LỮ HÀNH NỘI ĐỊA VÀ QUỐC TẾ
 
Ban Giám Đốc công ty và  cán bộ điều hành tour đã có nhiều năm làm việc tại một số công ty lữ hành lớn trong nước và quốc tế đã tích lũy nhiều kinh nghiệm trong việc giao tiếp và đáp ứng từng chương trình cho nhiều đối tượng khách hàng nhằm đạt được sự hài lòng, thân thiện khi khách hàng đến với công ty Golden Dragon Tourist.
Mặc dầu là một công ty vừa được thành lập nhưng Golden Dragon đã có được sự hợp tác với nhiều hãng lữ hành quốc tế như Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản…….. và đặc biệt có ký một hợp đồng dài hạn với một hãng lữ hành lớn tại Đài Loan phục vụ khách nghỉ dưỡng và tham quan Việt Nam. Các chương trình tour được thiết kế riêng cho từng đối tượng khách, các tour chuyên đề………nhằm giới thiệu được bản sắc văn hóa, dân tộc của người Việt Nam cũng như những cảnh quan thiên nhiên được xếp vào những kỳ quan trên thế giới.
 
Với các tour dành cho khách Việt Nam tham quan một số nước Châu Á, chúng tôi luôn tìm hiểu và lắng nghe phản hồi của nhiều khách hàng, thiết kế các chương trình tham quan cũng như các dịch vụ ăn, nghỉ kèm theo thật tốt và đặc biệt giá tour hợp lý được đông đảo khách hàng chấp nhận.  
Với phương châm : Luôn đặt lợi ích của khách hàng trên hết 
Công ty Golden Dragon sẽ luôn đồng hành cùng Quý khách suốt chuyến hành trình.
 

ĐẠI LÝ BÁN VÉ MÁY BAY

Phòng vé máy bay của công ty Golden Dragon là đại lý chính thức của những hãng hàng không nổi tiếng trên thế giới như : Eva Air, China Airline, Air China, Air France, Qatar, JAL,Korean Air, Singapore Airline, Thai, Cathay Pacific, VietNam Airline….

Với hệ thống đặt vé trực tuyến, kiểm tra vé online. Chúng tôi tin tưởng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.
 

DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC,DU LỊCH,THĂM THÂN VÀ ĐỊNH CƯ
 
Công ty chúng tôi có những chuyên viên về di trú có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, du lịch, thăm thân, bảo lãnh định cư, người có trình độ, kỹ năng và điện doanh nhân, đầu tư tại các nước Úc, Canada… 
Chúng tôi luôn lắng nghe và tìm hiểu thật kỹ từng hồ sơ xin visa để có sự tư vấn tốt đẹp nhất, đạt visa cao. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí mọi vấn đề thắc mắc của quý khách hàng và chỉ nhận phí dịch vụ khi hồ sơ có visa.
 
 
Đến với Golden Dragon Tourist chắc chắn Quý khách sẽ hài lòng về cách phục vụ Thân Thiện-Nhiệt Tình-Tận Tâm
 

GOLDEN DRAGON TOURIST RẤT HÂN HẠNH
ĐƯỢC ĐÓN TIẾP QUÝ KHÁCH
 
Tour trong nước

:

Ms Tuệ: 0938011883

Tour ngoài nước

:

Ms Tuệ: 0938011883

Vé máy bay

Ms Cơ : 0903-159-828

Ms Thi : 0908-067-448

Thuê xe du lịch

Ms Cơ : 0903-159-828

Ms Thi : 0908-067-448

Tư vấn du học du lịch

Ms Tuệ: 0938011883

Tour Golf

Mr Trung : 0909-606-573

Go Top
online
CÔNG TY TNHH GOLDEN DRAGON TOURIST zalo
online
CÔNG TY TNHH GOLDEN DRAGON TOURIST line
online
CÔNG TY TNHH GOLDEN DRAGON TOURIST wechat