HOÀNG SƠN-HÀNG CHÂU-THƯỢNG HẢI

eye 894
Thời gian: 6 NGÀY 5 ĐÊM
Giá: 9.290.000 Đ
Chuyến bay đi: BL1273 SGN-TXN (1700 – 2150)
Chuyến bay về: BL273 TXN-SGN (22:50–01:40)
Ngày đi:
Ngày về:
Số chổ còn nhận: 9

 

HOÀNG SƠN-HÀNG CHÂU-THƯỢNG HẢI

Thời gian: 6 ngày 5 đêm
 
- Núi Hoàng Sơn, được mệnh danh là “Thiên Hạ Đệ Nhất Kỳ Sơn”. 
- Lạc lối giữa tiên cảnh của những vùng đất đẹp nhất Trung Quốc.
 
Ngày 1 :  TP.HCM  – HOÀNG SƠN  (Ăn tối tự túc)
14:00 Hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn ở sân bay và đón đoàn làm thủ tục đáp chuyến bay BL1273 SGN-TXN (1700 – 2150)đến Huangshan Tunxi International Airport.
Đôn Khê nằm ở nơi giao tiếp của ba tỉnh Bạch, Chiết Giang và Giang Tây,và là nơi có địa thế cực kỳ tuyệt vời để phát triển kinh tê. Đồn Khê là trụ sở của chính quyền thành phố Hoàng Sơn.Với sự kết hợp của 2 dòng sông Chiết Giang vs Hằng Giang,nơi đây được mệnh danh là thành phố của nước và những con phố đan xen lẫn nhau.Với diện tích khoảng 250km2 và dân số dưới 200.000 người, Đôn Khê là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và giao thông của thành phố Hoàng Sơn và cũng là cửa ngõ phía nam của Khu thắng cảnh Hoàng Sơn.Đây là điểm dừng chân đầu tiên của hầu hết khách du lịch Trung Quốc và nước ngoài đến tham quan Hoàng Sơn.
Tới nơi HDV địa phương và xe đưa đoàn nhận phòng khách sạn.
Nghỉ đêm tại khách sạn Hoàng Sơn.
 
Ngày 2 :   HOÀNG SƠN  (Ăn 3 bữa)
Khu danh lam thắng cảnh Hoàng Sơn là một trong mười danh lam thắng cảnh hàng đầu của Trung Quốc, một địa điểm du lịch thế giới nằm ở thành phố Hoàng Sơn, phía nam tỉnh An Huy. Từ Hà Khách,một du khách kiêm khảo sát địa lý thời nhà Minh,đã 2 lần đến thăm Hoàng Sơn và ca ngợi với nội dung:"Đã thăm Hoàng Sơn thì không cần đi thêm bất cứ ngọn núi nào nữa".Ngoài ra còn có 2 câu nói rất nổi tiếng để biểu đạt vả đẹp tuyệt vời của Hoàng Sơn đó là:"Ngũ Nhạc quy lai bất khan san. Hoàng Sơn quy lai bất khan Nhạc", ý nghĩ của hai câu nói này là: “Cảnh đẹp của núi Ngũ Nhạc Sơn(Đông Nhạc Thái Sơn,Tây Nhạc Hoa Sơn,Nam Nhạc Hoành Sơn,Bắc Nhạc Hằng Sơn,Trung Nhạc Tung Sơn) đã bao gồm cảnh đẹp của Hoàng Sơn,vì vậy đến Ngũ Nhạc Sơn rồi thì không cần tìm đến ngọn núi khác.Còn đã đến Hoàng Sơn thì không cần tiếp tục đến các núi khác của Ngũ Nhạc Sơn vì Hoàng Sơn bao gồm tất cả các vẻ đẹp của Ngũ Nhạc Sơn.Hoàng Sơn còn được mệnh danh là: “Thiên Hạ Đệ Nhất Kỳ Sơn”. Vẻ đẹp của Hoàng Sơn như mang trong mình sự kết hợp của tất cả những ngọn núi đẹp và nổi tiếng của Trung Quốc, phong cảnh nơi đây được tạo nên bởi phép mầu của thiên nhiên hình thành nên “Kỳ Thông”, “Quái Thạch”, “Vân Hải”, “Ôn Tuyền” được gọi chung là “Tứ Tuyệt”.Cảnh đẹp Hoàng Sơn bốn mùa khác nhau,mỗi mùa có 1 vẻ đẹp riêng.Tất cả mọi thời khắc trong ngày cũng mang trong mình vẻ đẹp rất riêng và thú vị, bình minh, hoàng hôn, mây mù, Phật Quang, cầu vồng… có thể nói nơi đây giống như là Nhân Gian Tiên Cảnh.
Khu thắng cảnh Tây Hải (Vân Hải). Nổi tiếng bởi vân hải,từ khách sạn Bắc Hải di chuyển về hướng Tây 1.5 Km,chúng ta sẽ đến với Bài Vân Đình, là nơi có vị trí đẹp nhất để chiêm ngưỡng vân hải. Bài Vân Đình được xây dựng trên vách núi đá và được bao bọc bởi những ngọn núi giống như những thanh kiếm hướng thẳng lên trời cùng với sự luân chuyển của vân hải những ngọn núi thoáng ẩn thoáng hiện.Thật sự giống như một bức tranh nơi tiên cảnh.
Khu thắng cảnh Bắc Hải. Nằm cao hơn mặt nước biển 1.600 m với diện tích 1.316 Ha. Sự kết hợp của núi đá, mây mù, cây cối ánh sáng đã tạo nên một bức tranh thiên nhiên của sự hùng vĩ, kỳ diệu, huyền ảo. Khu thắng cảnh Bắc Hải là  trong những điểm tham quan quan trọng nhất của Hoàng Sơn. Là nơi tập hợp của “Tứ Tuyệt”, một nơi mà tất cả các du khách không thể bỏ qua.
Thủy Tín Phong(Kỳ Thông): “Ngọn núi của nơi bắt đầu sự tin tưởng”.Tương truyền,trước khi khám phá ra vẻ đẹp của Hoàng Sơn, cổ nhân đã rất nghi ngờ về vẻ đẹp của Hoàng Sơn. Nhưng khi đặt chân đến ngọn núi Thủy Tín Phong này thì cổ nhân đã bắt đầu tin tưởng về vẻ đẹp giống như tiên cảnh của Hoàng Sơn. Và cũng là nơi tập trung nhiều nhất các loại thông như Nghênh Khách Tùng, Vọng Khách Tùng, Tống Khách Tùng, Thám Hải Tùng, Phô Đoàn Tùng, Hắc Hổ Tùng, Ngọa Long Tùng, Kỳ Lân Tùng, Liên Lý Tùng.
Đỉnh Quang Minh.Nằm trên độ cao 1.840m so với mặt nước biển,là ngọn núi cao thứ 2 của Hoàng Sơn. Đỉnh núi rộng và bằng phẳng là nơi phân chia của Tiền Sơn và Hậu Sơn.Đến nơi đây quý khách có thế ngắm nhìn trọn vẹn vẻ đẹp của: “Đông Hải, Nam Hải, Bắc Hải, Tây Hải và Trung Hải”.Theo như tương truyền của người đời thì đến Hoàng Sơn mà không đến Đỉnh Quang Minh thì được coi như là chưa đến Hoàng Sơn bao giờ.
Phi Lai Thạch(Quái Thạch).Là một tảng đá nằm trên một phiến đá lớn bằng phẳng trong khu thắng cảnh Hoàng Sơn. Được hình thành bởi tự nhiên không qua nhân tạo, diện tích tiếp xúc của tảng đá phía trên với phiến đá phía dưới là rất nhỏ nên khi nhìn vào tảng đá này chúng ta có cảm giác giống nó giống như từ trên trời bay đến,  vì vậy đặt tên là Phi Lai Thạch.
Nghỉ đêm tại khách sạn  ở Hoàng Sơn
 
Ngày 3 : ĐÔN KHÊ – HÀNG CHÂU  (Ăn 3 bữa)( thưởng thức trà Long Tỉnh)
Hàng Châu.Nằm ở vùng đồng bằng châu thổ sông Trường Giang, là thủ phủ của tỉnh Chiết Giang cách Thượng Hải 180km về phía Tây Bắc. Hàng Châu được biết đến là một trong những thành phố nổi tiếng và thịnh vượng nhất Trung Quốc. Với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp cộng thêm sự phát triển của du lịch, những năm gần đây Hàng Châu đang trở thành điểm đến hấp dẫn và thu hút rất nhiều khách quốc tế cũng như nội địa.
Tây Hồ. Người ta nói rằng vẻ đẹp của Hàng Châu nằm ở nét quyến rũ của Tây Hồ. Chính vì lẽ đó mà Tây Hồ là một điểm đến bạn không thể bỏ lỡ nếu đến Hàng Châu. Vẻ đẹp của Tây Hồ được cô đọng qua Tây Hồ thập cảnh (Mười cảnh đẹp của Tây Hồ), mỗi phong cảnh này đều được đánh dấu bằng một cái bia với tên gọi được chính hoàng đế Càn Long nhà Thanh viết theo kiểu thư pháp. Theo tương truyền dân gian thì Tây Hồ là sự hóa thân của nàng Tây Thi là 1 trong tứ đại mỹ nhân Trung Quốc cổ đại. Tây Hồ cũng gắn nhiều với văn hóa, xuất hiện thường xuyên trong các tác phẩm thơ ca cổ, là điển cố điển tích trong thơ Đường của Bạch Cư Dị, của Lạc Tân Vương, hay nhà thơ Tống Tô Đông Pha,...
Hoa Cảng Quan Ngư .Nằm ở nam Tô Đê về phía tây, nằm trên bán đảo giữa Tây Lý Hồ và Tiểu Nam Hồ. Hoa Cảng Quan Ngư là một công viên lớn có diện tích hơn 20 ha, toàn công viên có tất cả 5 khu vực bao gồm: Hồng ngư trì, Mẫu đơn viên, Hoa cảng, Đại thảo bình, Mật lâm đị. Xưa kia lúc vua Càn Long đến vùng Giang Nam thưởng ngoạn Tây Hồ, đã để lại câu thơ: “Hoa Gia sơn hạ lưu Hoa Cảng, hoa chiêu ngư thân ngư soái hoa”
Liễu Lãng Văn Oanh. Khu thắng cảnh này nằm ở bờ Nam phía Đông Tây Hồ.Vào thời Nam Tống, nơi đây là ngự hoa viên của vua chúa với tên Tụ Cảnh Viên. Trước kia một thương nhân tộc Hồi tên là A Lão Đinh từng xây dựng một ngôi chùa tên là Thanh Chân Tự, sau khi chết thì hậu táng ở đây, tục xưng là "mộ phần của người Hồi". Mãi đến đời Thanh mới khôi phục lại cái tên "Liễu lãng văn oanh". "Liễu" gồm: nhành liễu lay động như Dương Quý Phi say rượu, người đời gọi là "túy liễu"; cành lá sum suê như đầu sư tử, tục gọi là "sư liễu"; trông về phương xa như thiếu nữ giặt vải sa, gọi là "hoán sa liễu"; vân vân. Kết hợp với chim hoàng oanh nhảy múa cất tiếng hót nên mới có tên "Liễu lãng văn oanh".
Đoạn Kiều Tây Hồ. Đoạn Kiều (cầu gãy) là một trong những thắng cảnh hàng đầu của Hàng Châu. Cầu có một vẻ đẹp “ăn ảnh” và là một trong những địa điểm lý tưởng nhất để ngắm cảnh Tây Hồ. Vì thế, cầu luôn thu hút đông đảo du khách tham quan mỗi ngày. Một số người cho rằng tên gọi chính xác của cầu phải là “Đoạn Tâm Kiều”. Theo truyền thuyết Tây Hồ từng là nơi một con rắn trắng trú ngụ và tu luyện. Sau khi tu luyện thành tinh, rắn biến hình thành một cô gái xinh đẹp, tên gọi Bạch Nương Tử và nên duyên cùng chàng Hứa Tiên. Đoạn Kiều chính là nơi Bạch Nương Tử và Hứa Tiên gặp gỡ; sau đó cũng là nơi nàng trốn tránh sự truy giết của Pháp Hải hòa thượng. Ngày nay, Đoạn Kiều là nơi hẹn hò của nhiều đôi tình nhân và những cặp vợ chồng mới cưới với mong muốn cầu phúc cho nhân duyên của mình. Nếu muốn tránh đám đông, hãy đến cầu vào buổi sáng sớm hoặc tối muộn - khi cầu được chiếu sáng dưới ánh đèn lung linh.
 
Bảo tàng Quan Dao Nam Tống. Bảo tàng lò nung Quan Dao Nam Tống nằm ở phía tây núi rùa và phía nam núi Yuhuang ở Hàng Châu. Nó nằm ở rìa phía nam của Khu danh lam thắng cảnh Hồ Tây. Đây là bảo tàng gốm đầu tiên ở Trung Quốc dựa trên địa điểm lò nung cổ. Bảo tàng lò nung Guan của nhà Tống phía Nam bao gồm hai phần: phòng triển lãm và tàn tích lò nung ngoại ô. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu về lịch sử, sự khéo léo và giá trị thẩm mỹ của các lò nung chính thức, cảm nhận sự quyến rũ và đặc điểm của lò nung chính thức Nam Tống, và hiểu mối tương quan chặt chẽ giữa lò nung chính thức và văn hóa triều đình Nam Tống và phong tục xã hội thời kì đó. Ngoài việc xem triển lãm, bạn cũng có thể chơi với đất sét và trải nghiệm sự thú vị của việc làm gốm sứ. Bảo tàng cũng sẽ tổ chức một số sự kiện liên quan một cách thường xuyên với những người quan tâm đến đồ sứ.
Nghỉ đêm tại khách sạn  ở Hàng Châu
 
 NGÀY 4: HÀNG CHÂU – THƯỢNG HẢI  (Ăn 3 bữa) (Tham quan trung tâm dưỡng sinh Thượng Hải)
Thượng Hải. Nằm bên dòng Hoàng Phố êm đềm, Thượng Hải mang vẻ đẹp nửa hiện đại nửa cổ kính của những công trình kiến trúc. Nơi đó có những di tích, danh thắng nổi tiếng đáng để bạn dừng bước như miếu Thành Hoàng, cầu Nam Phố, bến Thượng Hải, Tháp Truyền hình Đông Phương Minh Châu, phố Nam Kinh hay chùa Phật Ngọc… Sức hấp dẫn của Thượng Hải luôn để lại ấn tượng không bao giờ phai trong lòng du khách dù chỉ một lần đặt chân đến.
Miếu Thành Hoàng. Gọi là Miếu Thành Hoàng nhưng thật ra đây là khu phố cổ và không có miếu thờ nào cả. Nơi đây lọt thỏm giữa một quần thể chen chúc những cửa hàng thời trang, nhà hàng, khách sạn… mà trong đó có nhiều ngôi nhà đã được xây dựng hàng thế kỷ trước. Toàn khu Miếu Thành Hoàng rộng tới 10.000m2, bao gồm nhiều tòa nhà và hai khu vườn lớn, được xây dựng vào thế kỷ XV. Nơi đây từng là gia viên của một vị quan chức lớn của triều đình, nên kiến trúc của vườn mang đậm phong cách "thượng uyển" của vua chúa và những người giàu có thời bấy giờ. Phong cảnh ở đây hài hòa và yên tĩnh với những khu vườn xanh xanh cây kiểng, hoa cỏ các loại, phối cảnh với những tảng đá được gọt đẽo và bố trí theo kiểu Hòn non bộ rộng lớn.
Điền Tử Phường. Được phát triển từ con hẻm Thạch Phổ Môn, Điền Tử Phường là một khu phố nhỏ nằm ở quận Phố Tây, Thượng Hải. Nơi đây được đặt tên theo nghệ danh của chàng họa sĩ Hoàng Vĩnh Ngọc (Huang Yongyu), một thanh niên trẻ với con mắt nghệ thuật độc đáo đã đến Thượng Hải lần đầu tiên và trải nghiệm những góc nhìn rất riêng của Điền Tử Phường. Đi bộ giữa những con hẻm nhỏ ở đây, bạn sẽ cảm giác như lạc vào mê cung với những cửa hàng nhỏ, những gian hàng nghệ thuật vô tình lọt vào tầm mắt. Từ những phòng trà, những nhà hàng, quán cà phê lộ thiên, phòng tranh, gian hàng đồ nội thất đến những quầy hàng thủ công cũng như vô số những studio sáng tạo nghệ thuật nổi tiếng ở Thượng Hải.
Bến Thượng Hải. Trải dài khoảng 1 dặm dọc bờ sông Hoàng Phố. Bến bắt đầu từ đường Diên An (Yan’an, trước kia là Đại lộ Edward VII) ở phía nam và kết thức ở cầu Ngoại Bạch Độ (Waidaibu, trước kia là cầu Garden) ở phía bắc, băng qua sông Tô Châu. Bến Thượng Hải có trục giữa là một quãng đường Trung Sơn. Đường Trung Sơn (được đặt tên theo tên của Tôn Dật Tiên) là một đường lớn vòng quanh tạo biên giới theo khái niệm truyền thống của thành phố Thượng Hải "đích thực". Phía tây của đoạn đường này là 52 toà nhà thuộc các phong cách Tây phương cổ điển lẫn hiện đại, là đặc trưng chính của bến Thượng Hải. Phía đông của con đường trước đây là phần đất công viên mà đỉnh của nó là Công viên Hoàng Phố. Về phía đông xa hơn nữa là con đê cao được xây vào thập kỉ 1990 để ngăn cản nước lụt. Việc xây dựng này đã làm thay đổi đáng kể diện mạo của bến Thượng Hải. Bến Thượng Hải có khoảng chục toà nhà lịch sử, nằm dọc sông Hoàng Phố, từng là nơi đặt trụ sở của nhiều ngân hàng và toà nhà thương mại từ Anh, Pháp, Hoa Kỳ, Nga, Đức, Nhật, Hà Lan và Bỉ, cũng như toà lãnh sự của Nga và Anh, một toà báo, Shanghai Club và Masonic Club. 
Phố đi bộ Nam Kinh. Hay còn gọi là Thượng Hải Nam Kinh Lộ là một con phố sầm uất, tấp nập du khách trong những năm gần đây. Đây là khu mua sắm nổi tiếng với các mặt hàng đa dạng và giá cả cực kỳ phải chăng. Nhờ vào sự quy hoạch đúng đắn, Thượng Hải đang ngày càng có nhiều phố đi bộ được cả người dân Thượng Hải và du khách biết đến.
Tân Thiên Địa. Là khu phố để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng du khách bởi phong cách kiến trúc kinh điển Thạch Khố Môn. Đây là lối thiết kế vô cùng phát triển ở những thập niên 1800. Thạch Khố Môn hay Shikhumen được hiểu theo nghĩa là cổng đá. Hầu hết các căn nhà trong khu vực này đều thể hiện những tác phẩm điêu khắc đá đặc sắc và vô cùng phong phú ở cùng một phía mặt tiền. Không có bất cứ một loại xe nào được lưu thông qua lại trong khu phố. Vì nơi đây được tách biệt riêng với các tuyến đường khác, chỉ dành cho người đi bộ hoặc các du khách nước ngoài. Khu vực này tập trung đầy đủ những nhà hàng, quán ăn ngoài trời phong phú và hấp dẫn. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của nhiều quán bar, cửa hiệu thời trang, trung tâm mua sắm, đã làm cho cả khu phố trở nên vô cùng náo nhiệt và sầm uất cả ngày lẫn đêm.
Phố Đa Luân. Là một con phố nhỏ của thành phố Thượng Hải xung quanh con phố này là các trung tâm thương mại, công viên Lỗ Tấn, sân bóng đá Hồng Khẩu kéo dài hơn 1 dặm. Mặc dù con đường này khá là hẹp nhưng nó lại mang trong mình một phong cách rất khác biệt. Phố Đa Luân là con phố rất nhỏ, thậm chí còn không được hiển thị trên bản đồ, nhưng mà nơi đây mang đậm dấu ấn của lịch sử cận hiện đại của Trung Quốc. Con phố này được lát bởi đá sỏi, hai bên đường là những cửa hàng được trang trí rất đặc biệt với rất nhiều mặt hàng như đồ cổ, thư pháp, đồ gỗ… tạo nên một khung cảnh rất tao nhã. Đặc biệt nhất là quán cờ vây chỉ cần 10 tệ quý khách có thể chơi cờ cả ngày và trà sẽ luôn được phục vụ cho quý khách.
Nghỉ qua đêm tại khách sạn ở Thượng Hải
 
Ngày 5 : THƯỢNG HẢI – HẢI NINH  (Ăn 3 bữa)( Tham quan trung tâm tơ lụa Hàng Châu)
Tháp truyền hình Minh Châu Phương Đông. Có độ cao 468m,Tháp truyền hình Minh Châu Phương Đông được công nhận là tháp truyền hình cao nhất Châu Á và cao thứ 3 thế giới, tọa lạc ở mũi của Lujiazui trên Quận Phố Đông, ngay bên sông Hoàng Phố, cách trung tâm thành phố Thượng Hải 10 phút đi xe. Tháp Minh Châu Phương Đông được thiết kế chia thành 3 khoang chính. Khoang đầu tiên ở độ cao 68m so với mặt đất, là quả cầu bằng thép to nhất tháp được bao bọc bằng kính và inox, với đường kính lên tới 50m. Khoang này có 4 tầng, rộng hơn 8.000m2 bao gồm phòng giải trí, phòng chụp ảnh và hành lang để du khách đi tham quan.
Diêm Quan Cổ Trấn. Là một thị trấn cổ có lịch sử hơn 2.000 năm. Nằm ở đồng bằng Hàng Gia Hồ trên bờ bắc vịnh Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang. Ngay từ thời nhà Hán người dân đã bắt đầu nghề phơi muối và chế tạo muối, do đó cái tên được gọi là Diêm Quan Trấn được hình thành, bởi “Diêm” có ý nghĩa là muối. Lịch sử lâu đời của thành phố cổ, văn hóa đặc sắc, với những câu chuyện truyền thuyết rung động lòng người và cùng với cuốn động của con sóng thời gian khiến cho chúng ta đến nơi đây tham quan dù chỉ 1 ngày cũng như trải qua cả nghìn năm lịch sử của Diêm Quan Cổ Trấn.
Thành phố thời trang da Hải Ninh. Là thị trường da chuyên nghiệp lớn nhất của Trung Quốc và hội chợ da uy tín nhất tại Trung Quốc. Các sản phẩm của nó bao gồm hàng may mặc bằng da, da lộn, da lông thú và túi xách và một loạt các sản phẩm khác, là một bữa tiệc để thúc đẩy khái niệm thời trang quần áo da thời trang may mặc da.
Nghi qua đêm tại khách sạn ở Hải Ninh.
 
Ngày 6 :  LÀNG CỔ TÂY ĐỆ – PHỐ CỔ ĐÔN KHÊ  (Ăn 3 bữa)
Thành phố thời trang da Hải Ninh.Là thị trường da chuyên nghiệp lớn nhất của Trung Quốc và hội chợ da uy tín nhất tại Trung Quốc. Các sản phẩm của nó bao gồm hàng may mặc bằng da, da lộn, da lông thú và túi xách và một loạt các sản phẩm khác, là một bữa tiệc để thúc đẩy khái niệm thời trang quần áo da thời trang may mặc da.
Làng cổ Tây Đệ. Được xây dựng vào thế kỷ thứ 11 sau công nguyên vào thời Nhà Tống năm Nguyên Hựu, vốn dĩ nơi đây có 1 dòng sông chảy về hướng tây và xuyên qua ngôi làng nên tên vốn có của nó là “Tây Xuyên”.Sau này do nơi đây phát triển thành một nơi dừng chân cho các thương lái đi qua nên ngôi làng này còn được gọi là “Bổ Đệ Sở”(giống như nơi tập trung hàng chuyển phát).Về sau nữa người dân kết hợp 2 cái tên “Tây Xuyên” và Bổ Đệ Sở” gọi chung là “Tây Đệ”. Thủy tổ của Làng cổ Tây Đệ là con trai của vua Đường Thiếu Tông Lý Diệp. Bởi binh loạn nên bỏ chạy lẩn trốn ở nhân gian, đổi thành họ Hồ. Làng cổ Tây Đệ chính là nơi phát triển của dòng dõi họ Hồ. Bắt đầu từ năm 1465, họ Hồ bắt đầu phát triển kinh doanh và gặt hái rất nhiều thành công và có rất nhiều của cải vì vậy họ đầu tư xây dựng Làng cổ Tây Đệ, xây nhà, sửa đường làm cầu…Đến thế kỷ 17, khi người của dòng họ Hồ bắt đầu thâm nhập vào quan trường thì Làng cổ Tây Đệ càng ngày càng phát triển hơn nữa. Đến thế kỷ thứ 18 và 19 cũng là thời điểm phồn hoa nhất của Làng cổ Tây Đệ, vào thời điểm đó có khoản hơn 600 hộ sinh sống trong làng.
Phố cổ Đôn Khê. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế.Từ những năm 20, 30 của thế kỷ thứ 19, con phố này đã trở thành con phố thương mại sầm uất, là nơi giao dịch của rất nhiều thương lái. Con phố cổ này có tổng chiều dài là 1.5 km, rộng 7 m. Có rất nhiều cửa hàng ở 2 bên đường với phong cách kiến trúc đồng nhất tạo nên 1 nét cổ xưa rất quyến rũ. Phố cổ Đồn Khê chính là con phố thương mại được bảo tồn tốt nhất của Trung Quốc từ thời Nhà Tống.
Đoàn ăn tối tại nhà hàng, sau hướng dẫn viên đưa đoàn ra sân bay đón chuyến bay BL273 TXN-SGN (22:50–01:40)  về TP.HCM.
 

 

 

 

 

 
 
 
 
Giá tour

Người lớn

(Từ 11 tuổi trở lên)

Trẻ em có giường

(Từ 2 đến < 11 tuổi)

Trẻ em - ngủ ghép

(Từ 2 đến < 11 tuổi)

Trẻ em

(Dưới 2 tuổi)

Giá tour cơ bản (VNĐ) 9.290.000 0 0 0
Thuế (VNĐ) 0 0 0 0
Visa (VNĐ) 0 0 0 0
Tổng cộng (VNĐ)

9.290.000

0

0

0

Điểm đến Ngày đi Ngày về Giá(VNĐ) Số chổ còn nhận
HOÀNG SƠN-HÀNG CHÂU-THƯỢNG HẢI  Liên hệ

9.290.000

9
Đặt tour

 

 

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ TOUR:
Quý khách vui lòng đăng ký trước 03 tuần làm việc, giấy tờ gồm có:
Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng sau tour. 
02  tấm hình 4 x 6 nền trắng.
 
GIÁ TOUR BAO GỒM:
Vé máy bay khứ hồi theo đoàn (20kg hành lý ký gửi + 7kg xách tay).
Phí an ninh sân bay, bảo hiểm hàng không thuế phi trường 2 nước.
Visa Trung Quốc - Visa đoàn (Nếu quý khách mang quốc tịch nước ngoài. Vui lòng tự xin visa trước khi tham gia đoàn).
Khách sạn tiêu chuẩn 4**** suốt tuyến (2-3 khách/phòng).  
Xe vận chuyển phục vụ theo chương trình.
Các bữa ăn theo chương trình tại khách sạn hoặc nhà hàng. Mức ăn 30 tệ/người.
Hướng dẫn viên NHIỆT TÌNH - CHU ĐÁO - TRUNG THỰC suốt tuyến đảm bảo sự thông suốt của chuyến đi.
Phí tham quan tại các điểm (vé vào cửa 1 lần) 
Bảo hiểm du lịch trong suốt thời gian ở tại nước ngoài.
 
GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:
Hộ chiếu (còn thời hạn trên 6 tháng).
Điện thoại, giặt ủi, nước uống trong phòng khách sạn và các chi phí cá nhân khác.
Các chi phí khác không bao gồm trong mục dịch vụ bao gồm.
Hành lý quá cước theo quy định của hãng hàng không.
Chi phí làm visa cho khách hàng có hộ chiếu VN mà nơi sinh,nơi cấp hộ chiếu không phải ở Việt Nam: 30 USD.
Phụ thu phòng đơn:  VND/khách.
Visa tái nhập Việt Nam đối với khách mang quốc tịch nước ngoài
Chi phí lấy hóa đơn thuế GTGT 10% (vui lòng báo trước khi xuất vé máy bay).
Tiền tip cho HDV địa phương và lái xe (30USD/khách/tour).
 
THỦ TỤC ĐĂNG KÝ TOUR:
Quý khách vui lòng kiểm tra số chỗ trước khi đăng kí tour với nhân viên tư vấn và đăng ký tour ít nhất trước 6 ngày làm việc. Chúng tôi chỉ đảm bảo giữ chỗ trong vòng 24h. Sau 24h hệ thống sẽ tự động hủy nếu Quý khách chưa đặt cọc. 
 
HỒ SƠ BAO GỒM:
Ảnh scan hộ chiếu trang 2 - 3 đúng tiêu chuẩn để làm visa (ngay ngắn, rõ nét)
Nơi cấp hộ chiếu phải được cấp bởi cơ quan chức năng của Việt Nam
Nơi sinh trên hộ chiếu phải thuộc Việt Nam
Hộ chiếu của trẻ em phải là hộ chiếu riêng,không chung với hộ chiếu của cha mẹ, người thân.
Hoàn thiện trước 07 ngày khởi hành (không tính thứ 7, chủ nhật và ngày lễ)
 
ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR:
Đặt cọc 50% giá trị tour sau khi đặt tour. Phần còn lại vui lòng thanh toán trước 7 ngày khởi hành.
Hủy tour sau khi đăng ký phí phạt tiền cọc.
Từ 10 - 15 ngày: 50% giá tour + vé máy bay theo qui định của hàng không (nếu có).
Từ 07- 09 ngày: 75% giá tour + vé máy bay theo qui định của hàng không (nếu có).
Từ 06 ngày: 100% giá tour. 
Đối với trường hợp đến muộn lỡ chuyến đi, quý khách sẽ không được hoàn lại tiền tour.
Sau khi đóng tiền, nếu quý khách muốn hủy tour, vui lòng đem CMND & hóa đơn đã đóng tiền đến ngay văn phòng Công ty để làm thủ tục hủy tour. Công ty không nhận khách báo hủy qua điện thoại.
Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết và phải được Công ty xác nhận. 
Việc hủy bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email và phải được công ty xác nhận. Việc hủy bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.
 
LƯU Ý:
Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm, các điều kiện hủy tour trong chương trình. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
Nếu có trẻ em đi cùng phải có giấy khai sinh bản sao công chứng hoặc giấy uỷ quyền nếu không đi cùng bố mẹ.
Quý khách là phụ nữ có thai vui lòng không tham gia tour để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé. Trường hợp Quý khách không thông báo đến phía Công ty, mọi vấn đề phát sinh chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm. 
Đối với khách hàng hơn 75 tuổi trở lên, quý khách và gia đình cam kết đảm bảo tình trạng sức khoẻ để có thể tham gia tour với công ty khi đăng ký và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo.
Cty Golden Dragon Tourist sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân (như hình ảnh, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rõ ràng, passport hết hạn, không đúng quy định, không còn tính pháp lý, tội phạm…) công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
Bảo hiểm du lịch trong suốt thời gian ở tại nước ngoài (dưới 80 tuổi), khách hàng từ 80 tuổi không khuyến khích tham gia tour. Trường hợp khách hàng vẫn muốn tham gia thì mọi vấn đề rủi ro về sức khỏe Ưu Việt Travel hoàn troàn không chịu trách nhiệm
Kinh phí trên áp dụng cho khách hàng mang quốc tịch Việt nam. Khách mang hộ chiếu nước ngoài và hộ chiếu không phải cấp tại Việt Nam, vui lòng kiểm tra lại.
Chương trình trên có thể thay đổi về thời gian và lịch trình, nhưng vẫn đảm bảo các điểm thăm quan như trên. 
Các chuyến bay và giờ bay có thể thay đổi giờ chót, do phụ thuộc vào các hãng hàng không.
Chương trình trên là chương trình du lịch thuần tuý, Quý khách có nhu cầu kết hợp làm việc, đề nghị thông báo rõ khi làm thủ tục đăng ký.
Với trường hợp 01 khách tham gia tour trong trường hợp không thể ghép phòng với các thành viên còn lại được Quý khách vui lòng chịu phí phụ thu phòng đơn.
Cty Golden Dragon Tourist được miễn trừ trách nhiệm trong trường hợp xảy ra thiên tai, động đất, hạn hán, biểu tình, dịch bệnh, điều chỉnh của đường sắt, đường bay... Nếu những trường hợp trên xảy ra, Cty du lịch sẽ xem xét để hoàn trả chi phí chưa mất cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).
Các loại hoa quả, rau củtươi theo quy định đều không được phép nhập cảnh vào Trung Quốc.
Hành lý khi mang lên máy bay nên nhỏ gọn và tất cả các vật dụng cá nhân bằng chất lỏng như: dầu gội, sữa tắm, nước hoa... không quá 100ml. Các đồ dùng kim loại sắc nhọn như: dao, kéo, vật liệu gây cháy nổ nguy hiểm... đều không được phép được mang lên máy bay.
Một số điểm thăm quan không cho phép mang theo bật lửa, nếu bị phát hiện có thể sẽ bị tịch thu.
Do tính chất đoàn khách lẻ nên Cty du lịch có trách nhiệm gôm khách đủ đoàn (30 người lớn trở lên) để khởi hành theo đúng lịch trình. Nếu số lượng khách có từ 10 -14 khách thì đoàn sẽ khởi hành với hướng dẫn viên đón tiễn sân bay và hướng dẫn viên tại nước ngoài. Nếu số lượng dưới 10 khách Cty du lịch có trách nhiệm thông báo cho quý khách trước 07 ngày khởi hành và thông báo với quý khách rời sang ngày khởi hành mới. 
Giá tour có thể thay đổi phụ thuộc vào sự biến động của giá vé máy bay, giá vé thắng cảnh và các dịch vụ theo yêu cầu khác của Quý khách hàng.
Chương trình này được hỗ trợ bởi các điểm tham quan mua sắm shopping do công ty du lịch sắp xếp nếu Qúy khách không vào điểm shopping thì vui lòng phụ thu 80$/ người ( Nộp trực tiếp cho HDV theo đoàn ). Kính mong Quý khách hỗ trợ để chương trình được thành công.
 
 
 
 
 
Tour trong nước

:

Ms Tuệ: 0938011883

Tour ngoài nước

:

Ms Tuệ: 0938011883

Vé máy bay

Ms Cơ : 0903-159-828

Ms Thi : 0908-067-448

Thuê xe du lịch

Ms Cơ : 0903-159-828

Ms Thi : 0908-067-448

Tư vấn du học du lịch

Ms Tuệ: 0938011883

Tour Golf

Mr Trung : 0909-606-573

Go Top
online
CÔNG TY TNHH GOLDEN DRAGON TOURIST zalo
online
CÔNG TY TNHH GOLDEN DRAGON TOURIST line
online
CÔNG TY TNHH GOLDEN DRAGON TOURIST wechat